SAFODI - Nhà hàng lẩu hơi ngon ở Hà Nội

Nhà hàng SAFODI <span style="color: rgb(23, 43, 77); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" oxygen,="" ubuntu,="" "fira="" sans",="" "droid="" "helvetica="" neue",="" sans-serif;"="">ở Cầu Giấy, Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy cùng khám phá nhé !
Nhà hàng SAFODI : Hệ thống Lẩu Hơi (lẩu hấp) - Lẩu Nướng có buffet đi kèm Là mô hình kết hợp giữa lẩu hơi và lẩu nướngThực đơn món ăn phong phú với hơn 100 món ăn đa dạng đặc trưng hương vị Việt Nam.

Đặc biệt, Nhà hàng SAFODI luôn chú trọng nguồn nguyên liệu XANH – SẠCH đảm bảo mọi bữa ăn ngon cho thực khách. Nhà hàng SAFODI mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, tạo nên cuộc vui hết ý cho nhiều thực khách.

Sau 3 phút, bạn mở nắp và xếp các thực phẩm ăn lẩu lên trên khay hấp. Hãy nhớ là xếp các đồ ăn có thời gian chín tương tự nhau vào cùng một lúc.

Đặc biệt, sau khi thưởng thức xong, bạn nhớ đừng bỏ qua nồi cháo nếp thơm được ninh nhừ bằng hơi hấp thức ăn và nước cốt của thực phẩm ở bên dưới nhé!
screenshot-2.png

1. Nhận biết được chất lượng đồ ăn tại nhà hàng lẩu hơi ngon ở Hà Nội  

2. Ăn lẩu hơi không bị ngấy, bị béo:  

Với lẩu truyền thống khi ăn thực phẩm được nhúng vào nước dùng, món ăn sẽ bị nhạt bớt đi bởi một phần dinh dưỡng đã hòa quyện vào nước.

Các món ăn được chấm bằng nhiều loại nước sốt khác nhau, từ sốt chấm thịt, sốt chấm rau, sốt chấm hải sản... tạo nên hương vị đa dạng.

Thức ăn được hấp chín bằng hơi nên giữ nguyên được vị ngọt nguyên chất của thực phẩm, thịt cũng trở nên dai, mềm và mọng nước hơn, người già và trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng ăn được.
screenshot-3.png

Bạn đã tìm hiểu về cách ăn lẩu hơi và biết được lẩu hơi ở Hà Nội rồi. Hãy cùng bạn bè, gia đình đến thưởng thức nhé! <p style="margin: 10px 0px 0px; padding: 0px; color: rgb(23, 43, 77); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" oxygen,="" ubuntu,="" "fira="" sans",="" "droid="" "helvetica="" neue",="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;"="">